Một số thuốc thông bồn cầu tốt nhất hiện nay

Bồn cầu bị tắc nghẽn là vấn đề rất phổ biến hiện nay. Vì vậy, chuẩn bị sẵn những phương án để có thể tự thông tắc bồn cầu tại nhà là rất cần thiết dành cho bạn. Trong đó, thuốc thông bồn cầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin liên quan về vấn đề này. Bạn có thể tham khảo, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Những thuốc thông tắc bồn cầu tốt nhất hiện nay

Thị trường tồn tại nhiều thương hiệu bột thông tắc bồn cầu, vừa là cơ hội vừa là thách thức với người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm thông tắc, tuy nhiên lại băn khoăn về giá cả và chất lượng. Dưới đây sẽ là những thương hiệu uy tín, thông tắc bồn cầu hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Hutbephoturenco

Viên thông tắc bồn cầu Nhật Bản

Sản phẩm đầu tiên bài viết muốn giới thiệu chính là viên thông bồn cầu của Nhật Bản. Đây là hóa chất không chỉ hiệu quả trong thông nghẹt bồn cầu mà còn ở đường ống thoát nước, bể phốt,…

Đây là hóa chất không chỉ hiệu quả trong thông nghẹt bồn cầu mà còn ở đường ống thoát nước, bể phốt,..

Đây là hóa chất không chỉ hiệu quả trong thông nghẹt bồn cầu mà còn ở đường ống thoát nước, bể phốt,… 

Viên thông này có thành phần thiên thiên, kết hợp với sodium perborate, agent, chất tạo bọt, thuốc khử trùng (nhưng không chứa Cl). Vì vậy, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, đồng thời khử trùng, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh của bạn.

Cách sử dụng của sản phẩm cũng dễ dàng hơn các bột thông tắc khác trên thị trường. Một gói sản phẩm chứa nhiều viên, dễ định liều và tiết kiệm hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần bảo quản kỹ sản phẩm tại nơi thoáng mát, khô ráo để tránh bị hư hại, dẫn đến mất tác dụng.

Thuốc trị nghẹt bồn cầu Microphot

Sản phẩm này có khả năng thông tắc bồn cầu, phòng chống tình trạng này quay trở lại, đồng thời loại bỏ mùi hôi cho nhà vệ sinh của bạn. Sản phẩm còn an toàn cho sức khỏe người dùng nếu sử dụng đúng cách và đem đến kết quả nhanh chóng, hiệu quả.

Thuốc thông bồn cầu Hàn Quốc

Bột thông tắc Hàn Quốc là loại bột thông bồn cầu tốt nhất với hiệu lực cực mạnh, giúp loại bỏ nhiều cặn bã hữu cơ gây ách tắc bồn cầu, cống thoát nước, ống nước,… Từ đó, giải quyết tình trạng tắc nghẽn hiệu quả, khử mùi và diệt khuẩn triệt để.

Bột thông tắc Hàn Quốc với hiệu lực cực mạnh, giúp loại bỏ nhiều cặn bã hữu cơ gây ách tắc bồn cầu, cống thoát nước,...

Bột thông tắc Hàn Quốc với hiệu lực cực mạnh, giúp loại bỏ nhiều cặn bã hữu cơ gây ách tắc bồn cầu, cống thoát nước,…

Sản phẩm được tạo nên từ công thức ưu việt của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời nó còn giúp bạn đánh tan các mảng bám trên bồn cầu, là một sản phẩm rất đáng trải nghiệm.

Thuốc thông bồn cầu Hando

Hando là loại bột có công năng thông tắc mạnh mẽ. Sản phẩm giúp giải quyết vấn đề bằng cách loại bỏ sạch sẽ cặn bẩn, rác thải làm ách tắc bồn cầu, đường ống,… Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn an toàn và không gây hư hại cho thiết bị vệ sinh, đường ống, bồn cầu nhà bạn.

Men thông bồn cầu Emuniv

Loại bột này là một trong những sản phẩm thông tắc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sở hữu khả năng thông tắc mạnh mẽ, Emuniv còn sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi bật như: sử dụng đơn giản, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Đây là một chế phẩm sinh học, được tạo nên từ những vi sinh vật hoạt động trung bình. Chúng sẽ tiêu hủy được hầu hết các chất thải, cặn bã gây nghẹt bồn cầu, đường ống như protein, lipid, tinh bột,… một cách hiệu quả. Đồng thời, không thải ra môi trường hóa chất thông tắc bể phốt độc hại, gây nguy hiểm cho sức khỏe và ô nhiễm.

Bột thông tắc Sifa

Ngoài thông tắc bồn cầu, sản phẩm còn hữu hiệu ở các vị trí khác như: đường ống thoát nước, cống, bể phốt,

Ngoài thông tắc bồn cầu, sản phẩm còn hữu hiệu ở các vị trí khác như: đường ống thoát nước, cống, bể phốt,

Cái tên tiếp theo trong danh sách hóa chất thông cống là Sifa. Đây là sản phẩm thông tắc siêu mạnh, siêu hiệu quả nhờ chức năng làm mềm, phân hủy các chất thải hữu cơ như các thực phẩm, rong rêu, giấy vệ sinh, tóc,…

Ngoài thông tắc bồn cầu, sản phẩm còn hữu hiệu ở các vị trí khác như: đường ống thoát nước, cống, bể phốt,… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên quá lạm dụng Sifa để tránh gây hư hại cho các thiết bị.

Sản phẩm có 2 dạng: dạng bột và dạng nước thông bồn cầu cực mạnh với công dụng là hoàn toàn giống nhau nhưng cách sử dụng của 2 dạng có phần khác. Bạn muốn tiện lợi, nhanh chóng khi sử dụng, dạng nước sẽ là tối ưu. Còn nếu muốn tùy ý điều chỉnh độ đậm đặc của sản phẩm, bạn nên chọn dạng bột.

Thuốc xử lý bồn cầu bị nghẹt Tracatu

Lại là một sản phẩm dạng men thông tắc mà bạn nên tham khảo. Khi dùng sản phẩm này để xử lý bể phốt, nó sẽ kết hợp với khí metan và oxi sẵn trong bể phốt và tiêu hủy các cặn bã gây tắc nghẽn thành dạng lỏng. Từ đó, giúp thông tắc bồn cầu dễ dàng và nhanh chóng.

Đây là một sản phẩm dạng men thông tắc mà bạn nên tham khảo

Đây là một sản phẩm dạng men thông tắc mà bạn nên tham khảo

Với sản phẩm này, việc thông tắc được giải quyết chỉ sau từ 5-10 giờ sử dụng. Chỉ cần tranh thủ lúc đi ngủ cho men vào bồn cầu bị tắc, sáng hôm sau dội sạch là tình trạng đã được giải quyết, rất thuận tiện. Cũng chính vì vậy mà Tracatu được người tiêu dùng sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, phân hủy chất thải hữu cơ hiệu quả. Đồng thời, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Men thông tắc bồn cầu DW.97, SH.07

Sản phẩm giúp bồn cầu, đường ống nhà bạn được thông tắc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Sản phẩm giúp bồn cầu, đường ống nhà bạn được thông tắc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Thành phần chính của sản phẩm là Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide và các men vi sinh có khả năng phân hủy chất hữu cơ gây tắc nghẽn. Sản phẩm giúp bồn cầu, đường ống nhà bạn được thông tắc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách thông cống hiệu quả tại nhà nhé.

Thuốc thông bồn cầu Microphot

Không những thông tắc bồn cầu, hầm cầu, hố ga, sản phẩm còn khử mùi và tiêu diệt được nhiều vi khuẩn, nấm, trứng giun gây hại. Ngoài ra còn phòng tình trạng tắc nghẽn quay trở lại nhờ khả năng phân hủy hữu cơ “đáng gờm”.

Mọi chất cặn bã như tóc, giấy vệ sinh, rau củ thừa, mỡ,... gây tắc nghẽn đều sẽ được giải quyết gọn ghẽ.

Mọi chất cặn bã như tóc, giấy vệ sinh, rau củ thừa, mỡ,… gây tắc nghẽn đều sẽ được giải quyết gọn ghẽ.

Mọi chất cặn bã như tóc, giấy vệ sinh, rau củ thừa, mỡ,… bám vào thành bồn cầu, ống dẫn gây tắc nghẽn đều sẽ được giải quyết gọn ghẽ. Sản phẩm sẽ chuyển hóa tất cả thành dạng nước lỏng, giải quyết triệt để việc ách tắc tại nhiều vị trí.

Thành phần chính của thuốc thông bồn cầu này là hỗn hợp vi sinh vật ( làm nên công dụng chính sản phẩm). Một số thành phần khác là: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, phụ gia, màu,… Vì vậy, microphot an toàn cho sức khỏe người dùng và không gây ô nhiễm môi trường, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thuốc thông bồn cầu Hannah

Tắc nghẽn bồn cầu, hố ga, cống sẽ không còn là vấn đề nan giải với thuốc thông bồn cầu Hannah. Sản phẩm giải quyết tắc nghẽn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Khi đổ bột vào bồn cầu, các bào tử vi sinh vật trong sản phẩm sẽ phát triển, phân hủy chất thải hữu cơ gây tắc nghẽn mạnh mẽ. Từ đó, trả lại sự thông thoáng cho đường ống nhanh chóng và an toàn.

Cách sử dụng thuốc thông bồn cầu và lưu ý

Bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm để phát huy tối đa công dụng của thuốc thông bồn cầu

Bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm để phát huy tối đa công dụng của thuốc thông bồn cầu

Để việc thông tắc bồn cầu được diễn ra thuận lợi, hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần sử dụng sản phẩm thông tắc đúng cách. Thông thường sẽ là đổ trực tiếp thuốc thông tắc vào bồn cầu và đợi trong thời gian thích hợp. Bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm để phát huy tối đa công dụng của thuốc thông bồn cầu.

Đồng thời, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Các loại hóa chất thông tắc này thường chỉ giải quyết được vấn đề tắc nghẽn cho các chất thải mềm, hữu cơ gây ra. Nếu bạn sử dụng không thấy hiệu quả, rất có thể bồn cầu đã bị tắc do chất thải rắn như kim loại, dị vật,..
  • Đậy nắp kỹ sau khi cho thuốc thông tắc vào trong bồn cầu. Dù có được đánh giá là an toàn thì các sản phẩm này cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu hít phải.
  • Đeo găng tay và kính bảo hộ, tránh sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da và mắt.
  • Không nên sử dụng sản phẩm trôi nổi, chỉ sử dụng thuốc thông tắc đã qua kiểm chứng, từ thương hiệu uy tín.
  • Sử dụng đúng liều lượng, quá ít sẽ không có hiệu quả nhưng quá nhiều sẽ gây hại đến thiết bị bồn cầu nhà bạn.
  • Để xa tầm tay trẻ em và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nên sử dụng thuốc thông bồn cầu hay gọi dịch vụ thông tắc?

Như đã đề cập ở trên, hóa chất thông tắc chỉ giải quyết được các chất thải mềm và hữu cơ còn chất thải rắn, cứng đầu thì rất ít có tác dụng. Bạn cần xác định rõ nguyên nhân gây tắc nghẽn để quyết định rằng nên sử dụng thuốc thông tắc hay gọi dịch vụ.

Tồn tại nhiều nguy cơ khi sử dụng hóa chất nên nhiều người vẫn ưu tiên gọi dịch vụ thông tắc hơn

Tồn tại nhiều nguy cơ khi sử dụng hóa chất nên nhiều người vẫn ưu tiên gọi dịch vụ thông tắc hơn

Nếu không xác định được nguyên nhân, bạn có thể sử dụng thử thuốc và các phương pháp thông tắc khác tại nhà. Khi không thấy hiệu quả thì hãy gọi dịch vụ để tiết kiệm thời gian, chi phí. Tuy nhiên, hóa chất thông bồn cầu thường yêu cầu sử dụng đúng liều lượng, đúng cách để có hiệu quả và không gây nguy hại cho sức khỏe. Chính vì tồn tại nhiều nguy cơ khi sử dụng  như vậy nên nhiều người vẫn ưu tiên gọi dịch vụ thông tắc hơn.

Hút Bể Phốt 94 hutbephot94.com với dịch vụ thông tắc sẽ giải quyết vấn đề tắc nghẽn do mọi nguyên nhân hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ với chuyên môn cao, kết hợp máy móc hiện đại và hóa chất chuyên biệt. Từ đó, giúp bạn xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, ống nước, bể phốt,… chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.

Có thể thấy, thuốc thông bồn cầu là một vật dụng hữu hiệu trong việc giải quyết tắc nghẽn bồn cầu. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo kỹ thông tin về sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo hiệu quả, an toàn. Hy vọng bài viết ở trên hữu ích dành cho bạn.

Vũ Chí Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Call Now

Contact Me on Zalo