Vũ Chí Thức CEO & Co-Founder của Hutbephot94

Vu Chi thuc

Vũ Chí Thức

CEO & Co-Founder của Hutbephot94.com

Tôi là Vũ Chí Thức là người xây dựng và Co-Founder của Hutbephot94.com , với mục đích xây dựng Hutbephot94 là muốn góp phần vào bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp hơn , tất cả những kiến thức của Vũ Chí Thức được chia sẽ tại Blog này , mọi người có thể trải nghiệm tại trang của chúng tôi.

Mọi thắc mắc góp ý cứ gửi về 

Hotline : 0886 11 33 22

Email : hutbephot94.com@gmail.com

Kênh Social Vũ Chí Thức

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI TÔI CHIA SẼ  KIẾN THỨC TẠI BLOG

Ví dụ cách hút bể phốt như thế nào là hiệu quả nhất.

Thì phương pháp hút bể phốt hiện nay gồm 2 phương pháp chính mọi người lưu ý điều này :

+ Đối với phương pháp đục phá : thì đây là phương pháp chúng tôi bỏ từ rất lâu bởi vì nó quá mất tính thẩm mỹ khách hàng nên chúng tôi không dùng nữa

+Đối với phương pháp hiện đại : thì Cách thức hút bể phốt không đục phá (hay còn gọi là hút bể phốt bằng phương pháp chân không). không đục phá gì hết .

Như vậy, ta có thể thấy được phương pháp hút bể phốt không đục phá có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Khả năng làm sạch triệt để, đảm bảo vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, phương pháp hút bể phốt không đục phá cũng có nhược điểm là các công đoạn tương đối phức tạp, giá thành cao hơn so với phương pháp hút bể phốt thông qua đục phá.

Bên cạnh đó, cách hút bể phốt không đục phá chỉ có thể áp dụng cho các dạng bể phốt được thiết kế rộng và ở vị trí không quá sâu.

Tôi chỉ muốn chia sẽ đơn giản mọi người hiểu như vậy thui,còn mọi vấn đề thắc mắc thi tôi đều chia sẽ tại blog tin tức của tôi tại đây